อยากถามแม่ๆว่ามีไครคลอดก่อนกำหนดที่หมอตั้งไว้ให้บ้างคะ​ แล้วคลอดกันตอนกี่วีคคะ​ ท้องแรกค่ะแอบกังวล

34 ตอบกลับ

กำหนดคลอด20ก.คแต่คลอดก่อนจ้า35+2

บ้านนี้ท้องแรกคลอดตอน 37+3คะ.

บ้านนี้ท้องแรกคลอดตอน 37+5

35wวันนี้จ้า