แม่ๆคนไหน กำหนดคลอด เดือนกรกฎาบ้างค่ะ คุณหมอบอกลูกชายแต่ต้องซาวอีกรอบเพราะยังเห็นไม่ชัด ท้องเล็กไหมค่ะ

แม่ๆคนไหน กำหนดคลอด เดือนกรกฎาบ้างค่ะ  คุณหมอบอกลูกชายแต่ต้องซาวอีกรอบเพราะยังเห็นไม่ชัด ท้องเล็กไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ไม่เล็กค่ะแม่