ฝากครรภ์ค่าใช้จ่ายทั้งหมดกี่บาทคะ ที่คลีนิคค่ะขอสอบถามผู้รู้หน่อยนะคะ

15 ตอบกลับ

คลีนิคที่ฝาก ครั้งแรก 1800 ค่ะ ครั้งต่อมา นัดทุกเดือน ซาวทุกครั้ง ราคาจะอยู่ที่ 400-900 ค่ะ ขึ้นอยู่กับว่า มีเจาะเลือดไหม ฉีดวัคซีนบาดทะยักหรือเปล่า หรือตรวจฉี่ไหมแล้วก็ตอนซาวหมอให้ฟิล์มไหมค่ะ ปกติจะให้ครั้งแรกช่วงฝากครรภ์ และตอนดูเพศ ในทุกเดือนจะได้ยาบำรุงมากิน 3 อย่างค่ะ ตอนนี้จะ แปดเดือนละค่ะ หมอให้ฟิล์มตอนอัลตร้าซาวมา 3 ครั้งค่ะ