ฝากครรภ์ค่าใช้จ่ายทั้งหมดกี่บาทคะ ที่คลีนิคค่ะขอสอบถามผู้รู้หน่อยนะคะ

15 ตอบกลับ

คลินิก เราครั้งแรก 4800 ค่ะถูกหน่อย เพราะตอนแรกเราไปฝากที่อนามัยก่อนเลยไม่เสียค่าตรวจเลือด จะมีอยู่2-3ครั้งค่ะ ที่ฉีดวัคซีนเสีย 1100 + หมอนัดครั้งต่อๆไป เราเสีย600ค่ะ