ฝากครรภ์ค่าใช้จ่ายทั้งหมดกี่บาทคะ ที่คลีนิคค่ะขอสอบถามผู้รู้หน่อยนะคะ

15 ตอบกลับ

คลินิกเราครั้งแรก1,800ครั้งต่อไป1,000-1,800รวมค่าซาวด์ค่าวัคซีนแล้วแต่พออายุครรภ์มากขึ้นนัด2อาทิตย์ครั้งนัดถี่ขึ้นฝากพิเศษใส่ซอง5,000บาทจ่ายตอนใกล้คลอดหมอที่ฝากทำคลอดให้ซาวด์4มิติ