ฝากครรภ์ค่าใช้จ่ายทั้งหมดกี่บาทคะ ที่คลีนิคค่ะขอสอบถามผู้รู้หน่อยนะคะ

15 ตอบกลับ

น่าจะแล้วแต่คลินิกแต่ละที่นะคะ ราคาน่าจะไม่เท่ากัน ของเราฝากพิเศษ ครั้งแรก 1,800 นัดครั้งต่อๆไป 1,400-1,800 ไม่เกินนี้ ค่ะ เพราะรวมค่าวัคซีนด้วยจนกว่าจะครบ 9 เดือน ราคาคงไม่บวกลบมากเท่าไหร่ ส่วนตอนคลอดคลินิกที่เราฝากพิเศษใส่ซอง 7,000 ค่ะ