เด็กๆดิ้นตอนกี่เดือนกันคะแม่ๆ บ้านนี้กำหนดคลอด11สิงหาคุนพ่อรอน้องดิ้นอย่างเดียวเลย☺️😂

1 ตอบกลับ

แม่อาจรับรู้ได้ตอน 16-20 วีค หรือเร็วช้า กว่านี้หน่อย ส่วนคุณพ่ออาจรอนานกว่านี้ค่ะ 🤣🤣 เด็กๆ มักแกล้งพ่อเสมอ แต่คลอดแล้ว หน้าจะไปทางพ่อกันซะส่วนใหญ่ 😂😂

4y ago

ขอบคุณมากค่ะคุณพ่อลุ้นลูกสาวหนักมาก5555☺️อิแม่นี่อยากได้ลูกชาย