แม่ๆช่วยดูท้องให้หน่อยค่ะท้องนี้6เดือนแล้วท้องแรกค่ะแต่คนอื่นว่าท้องเล็กเลยอยากรู้ว่าเล็กหรือพอดีค่ะ

55 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นตั้งแต่เริ่มถึงคลอดขึ้นแค่7โลน้องผ่า38.2วีค น.น3070 เกิดเสร็จแม่น.น เท่าเดิม59โล อย่าไปเครียดคะเราอิ่มลูกอิ่ม