ฝากครรภ์ครั้งแรก เจาะเลือดไปแล้ว1รอบ ต้องเจาะอีกมั้ยค่ะเจาะไปทำอะไรอีกมั้ยค่ะ

10 ตอบกลับ

(1)เจาะเลือดดูค่า HCG (2)เจาะเลือดฝากครรภ์ Nifty (3)พอผลออกมาเป็นพาหะชนิดเดียวกับสามีต้องเจาะเลือด PCR Thalassemia อีกรอบ (4)เจาะหาค่าพาหะไวรัสตับอักเสบ ตอนนี้ 27w เดี๋ยวอาทิตย์หน้า เจาะเลือดตรวจเบาหวานอีกค่ะ ยังไม่นับเจาะเลือดช่วงไตรมาสสาม

2y ago

ขอบคุณค่ะ🥰