บอกหมอว่า33+2หมอตรวจบอกน้องตัวใหญ่มากค่ะไม่ใช่33+2นะคะ37แล้วค่ะขอของเตรียมคลอดที่สำคัญๆหน่อยค่ะแม่ๆ.

1 ตอบกลับ

แนะนำให้คุณแม่สอบถามทางรพ. จะได้คำตอบที่แน่นอนกว่า เพราะแต่ละที่ให้เตรียมไม่เหมือนกันค่ะ