30+5Wมีใครแตกลายเท่านี้ไหมคะ

104 ตอบกลับ

เราค่ะ น้อง2เดือนละยังไม่จางเป็นสีขาวเลย ไม่ได้แตกแค่ที่ท้องอย่างเดียวด้วย

36w2dทุกส่วนแตกหมดแล้วรอลุ้นค่ะว่าท้องจะแตกมั้ย #เกาจนถะลอกหมดแล้วค่ะตอนนี้

โบกครีมเยอะคะ ลูบเอาอย่าเกาคะ เรา สองท้องไม่แตกเลยคะ มีแต่ก้นแตกนิดหน่อย

บ้านนี้ 32+2 ท้อง 3 ท้องไม่แตก ไม่ลาย แต่ แตกตรงต้นขาทั้งสองข้าง นิดหน่อยจ้า

33w ยังไม่แตกค่ะแต่คันมากสุดๆเกาจนมีแต่รอยเล็บ แต่ก้นกับต้นขาแตกแล้วค่ะ

3y ago

อดไม่ไหวจริงๆเลยค่ะคันไปทั้งตัว

30w ท้องมีผื่นขึ้นแบบนี้ปกติมั้ยคะ เริ่มมีตั้งแต่20wแล้ว แต่ไม่คันค่ะ

34+5 วีคค่ะ นึกว่าตัวเองเยอะแล้วแม่เยอะกว่าอีก บ้านนี้มาแตกตอน7เดือน

พอคลอดบ้านนี้ พุงกฺ้ย้วยท้องก็ลาย นมก็แตกลาย ไม่รุ้จะทำยังไงแล้ว

37+6 ค่ะ ยังไม่แตกมีแค่รอยสิวที่เคยขึ้น ทาว่านหางจระเข้แบบ กระปุก

เป็นเหมือนกันคะตอนท้องน้องคนแรก พอคลอดก็ยังไม่หานเลยคะ