แม่ๆดูเพศออกมั้ยคะ น้องนอนหนีบขาดูไม่ออกเลย 23สัปดาห์แล้วยังไม่รู้เพศหนูเลย🥹

34 ตอบกลับ

จากประสบการเคยท้องทั้ง ชาย+หญิง ชาย จะโชจู้เห็นเพศง้ายกว่า ซาว6เดือน ท้องต่ำ+สะดือจุ่นและหงาย ชอบกินของเปรี้ยว หญิง ชอบหนีบขาเพราะอาย ซาว5เดือนหมอไม่รู้เพศ ท้องกลมสูง+สะดือคว่ำไม่จุ่น+ชอบกินของหวาน

1mo ago

ตรงกันข้ามกับของเราเลย555+