แม่ๆบ้านไหนมีวิธีกระตุ้นให้น้องคลอดมั้ยคะ บ้านนี้40+3 แล้วยังไม่มีวี่เเววที่จะคลอดเลยค่ะ กำหนดคลอด16มกราที่ผ่านมา🥺🙏

31 ตอบกลับ

แล้วหมอจะทำอะไรให้ต่อค่ะ หลังจากครบกำหนดแล้ว สงสัยมากๆเลย😅😅

2y ago

ก็พ่อเป็นคนส่งน้องเข้าไป ก็ให้ะพ่อตามน้องออกมาคืน 😁