แม่ๆบ้านไหนมีวิธีกระตุ้นให้น้องคลอดมั้ยคะ บ้านนี้40+3 แล้วยังไม่มีวี่เเววที่จะคลอดเลยค่ะ กำหนดคลอด16มกราที่ผ่านมา🥺🙏

31 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอดพรุ่งนี้แล้ว ยังไม่มีวี่แววจะออกมาเลยค่ะ😅

ให้พ่อตามเลยค่ะ บ้านนี้หลังจากพ่อตาม2-3วันปวดท้องคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอดพรุ่งนี้แล้วค่ะ น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ

นั่งท่าผีเสื้อ/กินสัปรด/ให้พ่อตามค่ะ แม่บ้านนี้คลอดตอน39+1

เดินไหวไหมคะแม่ ถ้าไหวก็เดินช้าแต่เดินเยอะๆค่ะ ออกแน่นอน

2y ago

ขอบคุณนะคะ

กำหนดคลอด 16 มกราเหมือนกันคะ เลยมา 3 วันล่ะ ยังไม่คลอดเลยคะ

ลองทานสับปะรดดูนะค่ะและให้พ่อตามบ่อยๆ

ต้องไปผ่าคลอดแล้วค่ะเลยกำหนดคลอดแล้ว

นั่งท่าผีเสื้อ ทานสับปะรด นวดลานนมค่ะ

บอกคุณพ่อให้ช่วยเลยคะ ติดๆสัก3วัน