มีใครฝากครรถ์กับรพ.รัฐแบบธรรมดาไม่ระบุแพทย์ไม่ใช่โปรเหมาจ่าย หรือพิเศษ ฝากแบบธรรมดาแบบนี้จะโอเคมั้ย

1 ตอบกลับ

โอเคอยุ่นะคะแม้บ้านนี้ฝากแบบธรรมดา3ท้องแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ คือเพื่อนร่วมงานส่วนใหญ่จะฝาก แบบพิเศษกันเยอะ ท้องแรก เขาว่าแบบนี้ดูแลดี แต่งบเราไม่เยอะ ฝากแบบธรรมดาไปแล้ว แอบกังวลค่ะ แต่ได้ยินแบบนีก้อสบายใจค่ะ 😊