คุณแม่เป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์คุมอาหารยังไงค่ะ

#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เรากินข้าว1ทัพพีถือว่าน้อยจากปกติมากแล้ว กินอาหารรสจืดแต่น้ำตาลยังสูงอยู่ทำไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

เลี่ยงทานข้าวขาวค่ะ ลองเปลี่ยนเป็นข้าวกล้อง