หมอบอกน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ สมบูรณ์มากค่ะ แต่ในแอป36w แต่ในซาวน้องบอก37w เราต้องดูอันไหนค่ะ

หมอบอกน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ สมบูรณ์มากค่ะ แต่ในแอป36w แต่ในซาวน้องบอก37w
เราต้องดูอันไหนค่ะ
13 ตอบกลับ

ตามที่ในใบหมอบอกดีกว่าค่ะ ในแอป บางที เชื่อไม่ได้