หมอบอกน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ สมบูรณ์มากค่ะ แต่ในแอป36w แต่ในซาวน้องบอก37w เราต้องดูอันไหนค่ะ

หมอบอกน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ สมบูรณ์มากค่ะ แต่ในแอป36w แต่ในซาวน้องบอก37w
เราต้องดูอันไหนค่ะ
13 ตอบกลับ

ตรงนี้ค่ะคุณแม่น้ำหนักลูกคุณแม่ค่ะ

2y ago

ค่ะ หมอบอกน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ยุค่ะแม่

เครื่องคำนวนจากขนาดเด็กค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️