5week 5day

#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ ท้องแรกคะ พึงไปตรวจมาวันนี้ 5week 5 day ยังไม่ได้ฝากครรภ์คะ รออีก3 อาทิตย์ถึงจะฝากได้คะ ปกติคนท้องแรกจะเป็นยังไงบ้างคะ

5week 5day
27 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ไปอัลตร้าซาวด์มาเมื่อวานนี้ เจอตัวอ่อนรึยังค่ะ

ฝากได้เลยค่ะแม่ไม่ต้องรอ จะได้วิตามินบำรุงลูกมากินค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

ไม่ต้องรอคะแม่เมื่อตรวจเจอก็ฝากได้เรยคะ บ้านนี้ก็ฝากตอน8วีคคะ

ของเราตรวจเจอตอน 4 week ฝากเลยค่ะ ได้ยาบำรุงกับ โฟลิคมาทานค่ะ

พี่คะสอบถามหน่อยค่ะเมนส์ไม่มา4เดือนมีสิทธิ์ท้องมั้ยคะ

4y ago

ซื้อที่ทดสอบตั้งครรภ์ที่ร้านขายยามาลองดูก็รู้ค่ะ

ตอนแม่บ้านนี้ท้องแรก ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ แพ้ก็ไม่แพ้

บ้านนี้ไม่มีอาการแพ้อะไรเลยค่ะ ตอนนี้จะเข้า5เดือนแล้ว

ยินดีด้วยจ้า .. คุณแม่รอแพ้ รึไม่แพ้ท้องนะจ๊ะ ..

เจอก็ก็ฝากเลยค่ะ จะได้เอายามาบำรุงครรภ์ค่ะ

เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้อยากนอนเพลีย มากค่ะ

4y ago

บ้านนี้นอนจนปวดหลังค่ะ