5week 5day

#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ ท้องแรกคะ พึงไปตรวจมาวันนี้ 5week 5 day ยังไม่ได้ฝากครรภ์คะ รออีก3 อาทิตย์ถึงจะฝากได้คะ ปกติคนท้องแรกจะเป็นยังไงบ้างคะ

5week 5day
27 ตอบกลับ

อ่อนเพลียและฉี่บ่อยค่ะ แต่เราไม่แพ้เลย

เมื่อรู้ว่าท้อง ฝากครรภ์ได้เลยนะคะ

เจอตอน 5w5d ท้องแรกเหมือนกันเลยค่ะ

แพ้ท้องกินไรไม่ลงเลย😭

เเรกๆจะเหนื่อยง่วงนอน

ยินดีด้วยนะคะ

กินโฟลิคค่ะ