คุณเเม่บ้านไหนคลอดเดือนตุลากันบ้างคะ​ กำหนดคลอดวันที่เท่าไรกัน

45 ตอบกลับ

16ตุลาค่ะ ยังเงียบอยู่มีแต่อาการเจ็บท้องเตือน

ท้องแรก กำหนด15ตุลา แต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

กำหนดคลอด 28 ตุลาค่ะแม่ ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

21ตุลาค่ะ วันนี้กระตุ้นปากมดลูกเปิด1เซนค่ะ

9mo ago

เจ็บพอทนได้ค้ะ

บ้านนี้21ตุลาแต่ตอนนี้น้องกำลังจะมาแล้ว

บ้านนี้กำหนด22ตุลายังเงียบอยู่เลยค้ะ😂

กำหนด 17 ตุลาค่ะ วันที่12 ไปกระตุ้นปากมดลูก

9mo ago

สู้ๆนะคะคุณเเม่

13ตุลาเริ่มมีอาการปวดก้นกับเอววันนี้เลย

กำหนด 20 ตุลาเหมือนกันค่ะ ยังเงียบกริบ🥹

9mo ago

บ้านนี้วันที่21เเต่หมอนัดผ่าวันที่20เงียบกริบเหมือนกันคะ

กำหนด22 นอนรอผ่าคลอดพรุ่งนี้แล้วค่ะ😊

9mo ago

ของเเม่บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่21เเต่หมอนัดผ่าคลอด20​ เเปลกไม่หรือปกติคะ