คุณเเม่บ้านไหนคลอดเดือนตุลากันบ้างคะ​ กำหนดคลอดวันที่เท่าไรกัน

45 ตอบกลับ

เค้ากำหนดผ่าคลอด11 ตุลาคมนี้แล้วค่ะ

12mo ago

ดีใจด้วยนะคะคุณเเม่💝

กำหนด 18 ตุลา ยังไม่แตกเลย รอลุ้น 38+6 w

กำหนด 12 ตุลาคมค่ะยังเงียบอยู่เลย 39+5

กำหนด13ตุลาค่ะ ยังเงียบอยู่เลย🥲

12mo ago

สู้ๆนะคะคุณเเม่น้องคงไม่รีบ💝✌️

กำหนด 21 ตุลา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

กำหนด31ตุลาค่ะ​ แต่อยากแตกแล้วว

12mo ago

บ้านนี้21ตุลาเงียบอยากให้เเตกเเล้วเหมือนกันเลย

กำหนด10ตุลาค่ะ ยังเงียบอยู่เลย

12mo ago

สู้ๆนะคะคุณเเม่💝✌️ บ้านนี้เเน่นพุงหายใจไม่ออกเเล้ว

กำหนด 17 ตุลา ยังเงียบเลยค้า

9ตุลาค่ะ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

12mo ago

สู้ๆนะคะคุณเเม่💝✌️

6 ตุลา ไม่ยอมออกสักทีค่ะ🥹

12mo ago

สู้ๆนะคะคุณเเม่​💝✌️