ผ่าหรือคลอดเอง

#ท้องแรกคะ 36+3 วีคแล้ว ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะผ่าหรือคลอดเอง ตื่นเต้นสุดๆ แม่ๆที่มีประสบการณ์คลอดแบบไหนกันบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผ่าหรือคลอดเอง
50 ตอบกลับ

ถ้าคลอดเองสามวันก็ฟื้นตัวแล้วค่ะ วิ่งยังได้เลย แต่ถ้าผ่าต้องระวังแผล เป็นเดือนกว่าจะหาย คลอดเองทรมานแค่ตอนปวดท้องแป๊บเดียวค่ะ แม่บ้านนี้36w วิกที่38 นี้หมอก็นัดเร่งคลอดแล้วค่ะ ไม่รอให้ปวดเองเลย เพราะจะต้องไปตรวจโควิดก่อนคลอด

3y ago

ถูกต้องค่ะ