ผ่าหรือคลอดเอง

#ท้องแรกคะ 36+3 วีคแล้ว ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะผ่าหรือคลอดเอง ตื่นเต้นสุดๆ แม่ๆที่มีประสบการณ์คลอดแบบไหนกันบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผ่าหรือคลอดเอง
50 ตอบกลับ

คลอดเองเลยค่ะ คลอดธรรมชาติฟื้นตัวไว เดินเข้าห้องน้ำเองสบาย

ถ้าไม่ติดปัญหาเรื่องอุ้งเชิงกรานแคบคลอดธรรมชาติดีกว่าค่ะ

คลอดเองค่ะ ไม่ต้องเจ็บนาน เจ็บท้องแค่ตอนคลอดเท่านั้นจร้า

คลอดเองได้ควรคลอดเองค่ะ พักฟื้นไม่นานน้ำหนักก็เข้าที่เร็ว

3y ago

ชอบตรงน้ำหนักลงเร็วค่ะ เพราะขึ้นมาเยอะเหมือนกัน 😂

คลอดเองดีสุดค่ะ ผ่าคลอดฟื้นตัวช้ามาก เจ็บแผลกว่าจะหาย

+1 ยังตัดสินใจไม่ได้เหมือนกันเลย ว่าจะผ่าหนือคลอดเองดี

คลอดเองค่ะ แผลหายเร็ว วันเดียวเดินได้สบายเลยค่ะ

คลอดเองจะดีกว่าเยอะเลยเจ็บแปปๆเดียวคะสู้ๆคะ

คลอดเองค่ะ ฟื้นตัวเร็ว แต่ทรมานตอนปวดจะคลอดค่ะ

3y ago

ขอบคุณค้าาา 🙏🏻🙏🏻

จะคลอดเเล้วคุณแม่ยังสวยไม่โทรมสักนิดเลยค่ะ