ผ่าหรือคลอดเอง

#ท้องแรกคะ 36+3 วีคแล้ว ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะผ่าหรือคลอดเอง ตื่นเต้นสุดๆ แม่ๆที่มีประสบการณ์คลอดแบบไหนกันบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผ่าหรือคลอดเอง
50 ตอบกลับ

อยากคลอดเองแต่ปากมดลูกไม่เปิดหมอเลยผ่า

3y ago

40 วีคจ้า

คลอดเองปวดท้องนานแต่ฟื้นตัวเร็วค่ะ

คลอดเองค่ะ แผลหายไวกว่าผ่าคลอดมาก

หุ่นยังเเซ่บอยู่เลย อิจฉาคุณเเม่5555

3y ago

น้ำหนักแอบขึ้นมาจากเดิม 20 โลเลยค่ะ

คลอดเองได้จะดีมากๆ

คลอดเองดีกว่าค่ะ

คลอดเองดีที่สุด

คุณแม่สวยมาก

คลอดเองจ้า

สู้นะค่ะ