มีแม่ๆคนไหน ที่ไม่แพ้ท้องเลย แล้วน้ำหนักก็ขึ้นอย่างรวดเร็วมั้ยคะ บ้านนี้15วีคขึ่นไป7กิโลแล้ว

40 ตอบกลับ

ไม่ชอบกินของหวาน เบื่ออาหาร กินแต่ของรสจัดอันนี้เรียกแพ้ได้ไหม 😂 4 เดือนน้ำหนักขึ้นมา 1 โลค่ะ

2y ago

แม่ลดลงบ้างนะคะอาหารรสจัดอาจทำให้เสียงเป็นเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์ได้