มีแม่ๆท่านไหนตรวจเลือดเจอธารัสซีเมียบ้างคะ แบบนี้จะอันตรายต่อลูกมากไหมคะ กังวลมากเลยค่ะ😥

33 ตอบกลับ

ถ้าพ่อปกติ ไม่เป็นไรค่ะ ยึดพ่อค่ะ

1y ago

ทางนี้รอลุ้นผลพ่อคะ

ตรวจคะ ทั้งเลือดและเจาะน้ำคร่ำคะ

1y ago

สายพันึรุนแรงหรอคะ

บ้านนี้แม่71.8 คุณพ่อ69.2เลยค่ะ ✌️

1y ago

หมอบอกว่าน้องอาจจะเป็นพาหะก็เลยให้ยาบำรุงเลือดมาทานค่ะแต่ก็แอบกีงวลอยู่ดี