25+1 w แม่น้ำหนักขึ้น2 กก.บ้านอื่นขึ้นกี่กิโลกันคะ 🤍

23 ตอบกลับ

บ้านนี้24+4 น้ำหนักขึ้นมา11โลค่ะ

บ้านนี้28 วิค ขึ้น9-10 โลแล้วจ้า

26+2 ขึ้นมา 5-6 โลค่ะ 😂😂😂 ท้องแรก

บ้านนี้26+2ขึ้นมา12โลแล้วค่ะ

รวมๆ13โลค่ะ บ้าไปแล้วววววว

14โลจ้าเเม่ 😂เยอะมากค่ะ

บ้านนี้29wขึ้น3โลค่ะ

ขึ้นมา11 โลค่ะ 😅😅

26week ขึ้นมา8-9โล แล้ว

2y ago

ขอบคุณค่ะ ขอให้แม่และน้องแข็งแรงเหมือนกันนะค่ะ

ผู้หญิงไหมคะ