20 สัปดาห์ ท้องเล็กไปไหมคะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน20wแบนราบเลย สำหรับเราว่าใหญ่นะไม่เล็ก😂

ไม่เล็กค่ะ โฟกัสที่น้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์ก็พอ

ไม่เล็กคะ ท้องแรกท้องจะออกช่วง6-8เดือนคะ

ไม่เล็กนะคะน้ำหนักลูกตามเกณพอค่ะแม่

ของเรา21วีคเเล้ว ยังไม่เท่านั้เลยค่ะ

ท้องสอง2เดือนเราใหญ่เท่านี้เลย😂