อายุน้อยแต่มีความเสี่ยงดาวน์ซินโดมสูงต้องไปเจาะน้ำคร่ำคือกังวลมากเลยคะกลัวน้องจะเป็น🥺

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ความเสี่ยงสูงจ้า เจาะน้ำคล่ำผลออกน้องปกติดี สุ้ๆจ้าแม่

3y ago

สู้ๆจ้า

อาการเป็นยังไงค่ะคุณแม่ ถึงคิดว่ามีความเสี่ยงดาวน์ซินโดมคะ

3y ago

ขอบคุณคะ😊

ทีแรกหมอบอกพี่ว่าเสี่ยงสุงพอเจาะนำครำก็ปกติดีค่ะ

ขอให้ปลอดภัยเหมือนพี่นะตอนนี้พี่ได้7เดือนแล้วค่ะ

ขอให้ผลออกมาน้องแข็งแรงปกตินะคะ ❤️

3y ago

จ้า

ขอให้ปลอดภัยนะคะ

สู้ๆนะคะ

สู้ๆค่ะ แม่