38w3 ทีมเดือนมีนาคมใครแอบแตกบ้างยัง บ้านนี้วันที่10มีนา ยังเงียบๆอยู่เลย

38w3
ทีมเดือนมีนาคมใครแอบแตกบ้างยัง
บ้านนี้วันที่10มีนา ยังเงียบๆอยู่เลย
82 ตอบกลับ

20มีนาเงียบสนิท ...อยากเห็นหน้าแล้ว เห็นเค้าแตกกัน ก็อยากแตกมั่งจัง

บ้านนี้ กำหนด28 มีนา น้องยังไม่แตก แต่ท้องขา ก้นแตกหมดแล้ววววว😭😭

17มีนา ยังเงียบเหมือนกันคะ ไม่มีอาการอะไรเลย แม่อยากเจอลูกแล้วคะ

38+2 กำหนด15มีนา มีมูกใส เจ็บจิมิ+ปวดหลังร้าวสาขา แต่ยังไม่แตกคะ

กำหนด19นี้ค่ะ ปวดเตือนเป็นอาทิตย์แล้วลุ้นอยู่ว่าจะมาวันไหน🤣

ออกมามองโลกแล้วคับกำหนดคลอด25แต่แตกก่อนเมื่อวันเสาร์ที่6คับ

บ้านนี้หมอกำหนด7 มีนา แตก 16 กพ. น้องได้ นน. 2840กรัม คลอด37+3w

บ้านนี้ กำหนดคลอด 17นี้ ปวดเตือนทุกวันไม่ยอมออกสักที🤣🤣🤣

19มีนาค่าา เจ็บเตือนบ้างแล้วแต่โดยรวมคือยังเงียบอยู่😂😂

10มี.ค​ เหมือนกันจ้า​ตอนนี้39​สัปดาห์​แล้ว​ เงียบมาก