5สัปดาห์2วันแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ😔ไม่เห็นตัวเด็กค่ะแอบกลัว

17 ตอบกลับ

แค่ 5 ว ไม่ต้องกำวลค่ะ เมื่อไหร่ 9-10 ว เมื่อไหร่ยังไม่เห็นค่อยเครียดนะคะ

ตอน5wค่ะเจอเเต่ถุง หมอนัดอีกทีตอน11wถึงจะเจอน้องค่ะ ตอนนี้32wเเล้วจ้า

อย่าคิดมาก เด็กยังได้ไม่กี่วีคไม่แปลกที่จะเห็นแค่นั้นจ้า

รอซัก 8 week น่ะค่ะ ถ้ามีน้องจะชัด ถ้าชัวร์ 10 weekค่ะ

บ้านนี้เห็นตอน 7w ค่ะ เข้าใจความรู้สึกแม่นะคะ

5สัปดาก็ยังไม่เจอ 8สัปดาคะถึงจะเจอ

จะ8สัปดาค่ะ เจอแล้วค่ะ