คุณแม่ๆท้องอตกลายตอนกี่เดือนค้ะ บ้านนี่6เดือน ยังไม่แตกลายเรยค้ะ

คุณแม่ๆท้องอตกลายตอนกี่เดือนค้ะ   บ้านนี่6เดือน  ยังไม่แตกลายเรยค้ะ
98 ตอบกลับ

จนคลอด ไม่แตกค่ะ มีคนบอกง่าคลอดมาจะแตก ก็ไม่แตกค่ะ

แตกตอนเดือนที่ 8 ค่ะ อุส่าดีใจ 😂😂 ไม่รอดตอนท้ายเกม

บ้านนี้ก็6เดือนยังไม่แตก แต่8-9เดือนไม่แน่นะคะแม่55

6เดือนเหมือนกันค่ะ ท้องแรกใหญ่มาก กำหนดคลอด14เมษา

บ้านนี้ก็6คะยังไม่แตก แต่7-9เดือนไม่แน่นะคะแม่55

มาแตกเอาเดือนสุดท้ายอุตส่าห์ดีใจว่าคงไม่แตก

39+5 แล้วค่ะ ยังไม่แตกลาย แต่มีทาครีมกันไว้ค่ะ

บ้านนี้เพิ่งมาแตกโค้งสุดท้ายตอน8เดือนจ้า😅

8 เดือนแล้วคะ ลุ้นทุกวันตอนนี้ อย่าแตกเลย 5555

บ้านนี้เข้าเดือนที่6 ยังไม่ลายไม่มีเส้นดำ