คุณแม่ๆท้องอตกลายตอนกี่เดือนค้ะ บ้านนี่6เดือน ยังไม่แตกลายเรยค้ะ

คุณแม่ๆท้องอตกลายตอนกี่เดือนค้ะ   บ้านนี่6เดือน  ยังไม่แตกลายเรยค้ะ
98 ตอบกลับ

บ้านนี่ค่อยๆแตกตอน5เดือนได้ละค่ะยิ่งท้องโตขึ้นทุกเดือนท้องยิ่งแตกหนักเลยค่ะ

อย่าเพิ่งดีใจค่ะแค่6เดือนท้องยังเล็ก. 8เดือนขึ้นไปแตกแน่ค่ะ. แต่บางคนก็ไม่แตก

ท้องเเรกบ้านนี้เเตกโค้งสุดท้ายจ้า 8 เดือนท้องยังเนียนอยู่พอ 9 เดือนไม่รอด 😂😂😂

6เดือนเหมือนกันค่ะ ยังไม่แตก แอบกลัวอยู่เหมือนกัน แต่โบกครีมหนักมากกกกกกค่ะ

8เดือนยังไม่มีอาการท้องแตกลายเลยค่ะ​ แต่กลัวว่าจะมาแตกช่วงใกล้จะคลอด😂

ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์อยู่ค่า ท้องแรก แตกตั้งแต่5เดือนเลยค่าาาา😗

ไม่ได้ทาอะไรแต่ท้องไม่แตก 2 ท้องค่ะ ปกติ แล้วแต่ผิวแต่ละคนมากกว่า

ของเรา5เดือนแตกที่ก้นก่อนค่ะ ไม่มีอาการค้นเเต่เเตกสะน่ากลัวเรย

ท้องเเรกท้องเล็กมาก5เดือนเเล้วก็ดูเหมือนคนอวบๆคนหนึ่งเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องสองเเล้วค่ะ ผ่าคลอดเดือนหน้ามีเเตกบ้างเเต่ม่เยอะ