แม่บ้านไหนที่ลูกเริ่มตอดแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้12 วีคยังไม่ตอดเลยค่ะแม่ แม่ๆลูกตอดเร็วสุดกี่วีคค่ะ

35 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มตอดตอน 18 วีคค่ะ ท้องแรก

12วีคก็ตอดแล้วแต่นานทีรู้สึกได้ค่ะ

บ้านนี้พึ่งเริ่มตอดตอน18wเองคะ

15วีคยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลยค่ะ

บ้านนี้12วีค ยังไม่รู้สึกเลยจ้า

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอน 15วีคค่ะ

บ้านนี้ตอดตอน11+5วีคคะ #ท้อง2คะ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอน17wจ้า

18w+จะเริ่มตอดเเล้ว คะ

เรา15วีคยังไม่ตอดเลยค่ะ