ขอดูแม่ๆๆที่ท้อง8เดือนหน่อยค่ะ กำหนดคลอด5ธ.ค ท้องเล็กมาก

ขอดูแม่ๆๆที่ท้อง8เดือนหน่อยค่ะ
กำหนดคลอด5ธ.ค ท้องเล็กมาก
62 ตอบกลับ

ของเรา แม่ท้อง4ท้องก็เล็กค่ะ เป็นคนหน้าท้องบางด้วย

ท้องแรกก้งี้แหล่ะค่ะ เอานน.น้องตามเกณฑ์พอนะคะ

กำหนด12ธ.ค. นี้จ้า ท้อง2 😂 แต่เล็กกว่าท้องแรกมาก

4เดือนค่ะ นน ขึ้นแค่โล6ขีด แต่ท้องโตมาก

24ธ.คค่ะ ท้องเล็กเหมือนกันเเต่น้องปกติดีค่ะ

ท้อง8เดือน กำหนดคลอด3 ธ.ค.ท้องน้อยมากค่ะ

6ธ.ค น้ำหนัก55ตอนนี้58ค่ะ ท้อง2ค่ะ

8เดือนค่ะ กำหนดคลอด 23 พย.นี้

กำหนดคลอด 5 ธ.ค. ค่ะ ท้องสอง

19ธันวาค่ะท้องแรกเหมือนกัน