ท้องแบบนี้จะได้ลูกผู้หญิงรึผุ้ชายคะแม่ๆคนนัยรุชวยบอกทีคะ

26 ตอบกลับ

ไม่รู้ค่ะไม่สามารถมองทะลุท้องได้

ใครมาเม้นก้พุดให้ปกติพุดดีๆกันน่อยนะ

ท้องบอกเพศไม่ได้จ้า ต้องไปซาวดูคะ

บ้านนี้ท้องแบบนี้เลยค่ะได้ลูกชาย

ไม่มีใครรู้หรอกค่ะ ไปซาวจ้า

อยากรุ้ต้องซาวค่ะ

ขอบคุนจ้า ที่ตอบ

คนนี้ไม่รู้เด้อ

น่าจะชายมั้งค่ะ

ซาวเท่านั้นนะคะ