คนท้องทำงานได้ถึงกี่เดือนคะ

21 ตอบกลับ

ครบกำหนด 4/9 เพิ่งลาค่ะ24/8 เดินไม่ไหวแล้วจร้า

คิดว่าคงได้ทำจนคลอดเลยค่ะ งานไม่หนักค่ะ

ถ้าเป็นพนักงานบริษัทก้อ8เดือนค่ะ

เกือบๆ9เดือนค่ะ งานยุ่งน่ะค่ะ

ตอนนี้36+4 ยังทำงานอยู่ค่ะ

พักก่อนคลอดเดือนเดียวค่ะ

บ้านนี้35w ยังทำอยุ่เลยค่ะ

บ้านนี้ทำถึง33สัปดาคะ

บ้านนี้ทำงานจนคลอด 39w

เท่าที่ไหวเลยแม่