ทีมแม่ๆเมษากันค่ะ

ท้องแรกคลอด37+4wท้อง2ตอนนี้37+3wยังไม่มีอาการปวดท้องเลย..แม่ๆทีมเมษาคนไหนแอบแตกแล้วบ้างค่ะ😊

18 ตอบกลับ

ท้อง2 แตกไปวันที่15จ้า กำหนด3เมษา นอนปวด2คืน พอหมอมาเจาะถุงน้ำคร่ำชั่วโมงเดียวคลอดเลยค่าา 37+2w😂😂

1y ago

แม่บ้านนี้อยากแตกแล้วค่ะจะเข้า38wแล้ว