ท้องแรกคลอด26วีคน้องรอดเว้นมา2ปี ท้องที่2ท้องแฝดแท้ง22 วีค ขูดมดลูก ไม่ทราบว่าถ้าจะมีน้องอีก ต้องพักกี่ปีคะ ร่างกายปรับกี่ปีถึงจะไม่คลอดก่อนแบบนี้อีก ?

1 ตอบกลับ

ไม่ถึงปีก็มีค่ะ แล้วแต่บางคนน่ะค่ะ บำรุงร่างกายเยอะๆน่ะคะ เดียวมีเองค่ะ สู้ๆค่ะ

6y ago

เรากลัวคลอดก่อนอีกคะ 😢