ท้องแรก

ท้องแรกก็จะตื่นเต้นเป็นพิเศษ .... รอวันที่จะดิ้นให้รู้สึกในวันแรกจัง #.มีแม่ๆๆท่านไหน เป็นเหมือนกันบ้างไหมค่ะ. ?

30 ตอบกลับ

เป็น​คะ​ ตื่นเต​้นและกลัวด้วย😅

ท้องแรกรอลถ้นเหมือนกันค่ะ😁

เหมือนกันเลยค่ะ ตื่นเต้นมาก

รอๆค่าาาพึ่ง12วีค💛

ท้อง3ก็ยังตื่นเต้นอยู่ค่ะ

5y ago

นี่แค่ท้องแรก. ยังตื่นเต้น. ขนาดนี้เลย. 😊

เหมือนกันเลยค้ะ.

กี่วีคแล้วค้ะ แม่

รอค่า. ❣️👶

ดิ้นแต่ละทีมีความสุขมากค่ะดิ้นเก่งมาก😂 #5เดื่อนกว่าาค่ะ

เป็นค่ะตื่นเต้นสุดดด

5y ago

คุณแม่บ้านนั้น. กี่วีคแล้วค่ะ