บ้านไหนลูกชาย เอาจู๋ๆมาอวดกันหน่อยค่ะ

ท้องแรก ได้ลูกชายค่ะ ?

บ้านไหนลูกชาย เอาจู๋ๆมาอวดกันหน่อยค่ะ
83 ตอบกลับ

มีจู๋เหมือนกันครับผม 29 สัปดาห์แล้วครับ 😊

ได้ลูกชายจร้า ท้องแรกเหมือนกันเลย❤👼

ของผมตอน 20 W คับ ลุงหมอร้องโอ้วววเลยคัพ ^^

หมอว่าผู้ชายค่ะ แต่อีแม่ลุ้นผู้หญิง 😂

น้องมังกรค้าบ จะคลอดต้นเดือนหน้าครับ

ผู้ชายค่ะ ท้องแรก ตอนนี้ 5 เดือนแล้ว😊

จู๋คร้าบบ ซาวตอน31w ตอนนี้35 แล้วคับผม

บ้านนี้ท้องสองคะ ผช สมใจอีแม่ 👶🏻💓

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ จู๋ชัดเจน😂

ม่อยากจะอวดของเขาใหญ่จิงๆ