จะท้องแต่ละครั้งลุ้นมาก จะได้ไปต่อไหม

ท้องแรก แท้งตอน 4 สัปดาห์ ได้ขูดมดลูก ท้องสอง คลอดตอน 34+5 สัปดาห์ ภาวะรกเกาะต่ำ + เลือดออก ท้องสาม นับวันนี้ก็ 5 +2 สัปดาห์ เลือดออกเป็นก้อน usแล้วไม่เจอถุงในมดลูกไม่มีอะไรเลย น่าจะแท้งครบ สถานะ รอการกลับมา👶

7 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ เดี๋ยวน้องก็กลับมา ✌🏻