ขอคำแนะนำในการทานอาหารค่ะ

ท้องแรก อายุครรภ์ 7 week ค่ะ คุณแม่เริ่มเบื่ออาหาร หิวแต่ไม่อยากทาน ชอบที่สุดคือผักและผลไม้ และทานได้แค่ผักผลไม้ค่ะ กลัวน้องขาดโปรตีน จึงอยากขอคำแนะนำจากแม่ๆค่ะ แนะนำเมนูอาหารเสริมสร้างโปรตีนให้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

นมค่ะ ได้ทุกชนิด