ตอนนี้ท้อง 10 สัปดาห์ 2 วัน

ท้องแรก ท้องเริ่มแตก คุณแม่คนไหนใช้ครีมอะไร แนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้อง 10 สัปดาห์ 2 วัน
24 ตอบกลับ

พอดีเป็นคนผิวบางแตกง่ายด้วยค่ะ ขอบคุนทุกคำแนะนำนะคะ

นีเวียตลับสีน้ำเงิน น้ำมันมะพร้าวค่ะ ท้องไม่แตกเลย

บ้านนี้ใช้ eve's ค่ะ ไม่แตกนะคะ ภาพนี้ถ่ายก่อนคลอด2วันค่ะ

3y ago

ใช้อยู่เหมือนกันค่ะ ตอนนี้18 วีค ยังไม่แตกเลย

บ้านนี้ใช้ครีมตลับสีน้ำเงินของยี่ห้อนีเวียร์ค่ะ

3y ago

😊😊😊

ใช้ทุกอย่างเลยค่ะสลับกัน ตอนนี้เพิ่ง16 week

เราใช้น้ำมันมะพร้าวค่ะ ไม่เเตกเลยค่ะ

วาสลีนค่ะ7 เดือนกว่าแล้วยังรอดอยู่😂

อายุครรภ์เท่ากันเป๊ะเลยค่ะ😅

แม่เอาไม่อยู่เลยคะ พังหมดเลย

น้ำมันมะพร้าวช่วยได้ค่ะ