ก่อนท้องน้ำหนัก53 ตอนนี้ 4 เดือนขึ้นมา 57 แม่ๆ 4 เดือนขึ้นกันกี่โลคะ #ทีมคลอดเดือนตุลาคม คะ

58 ตอบกลับ

ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ ท้องแรกกำหนดคลอด1ต.ค.

3y ago

ของ 19 ตุลาจ้า ☺️

17ตุลาค่ะ ก่อนท้อง49 ตอนนี้55แล้วค่ะ😂

3y ago

บ้านนี้ยังไม่เห็นเพศเลย แอบเก่ง🤗

เเต่ก่อน50เดี่ยวนี้54คะท้อง4เดือน

ก่อนท้อง45ตอนนี้47ท้องใด้17+4วีคค่ะ

ตอน4เดือน ไม่ขึ้นสักโลเลยค่ะ 😂😂

3y ago

ของเราเริ่มขึ้นตอน6เดือน ตอนนี้9เดือนแล้ว ขึ้นมาทั้งหมด5โล 😂😂😂

ขึ้นเดือนละสองโลเลยค่ะ 18week 5 day

ลดลง 1 โลคะ แพ้เกือบทุกวัน

ตอนนี้5เดือนขึ้นมา5โลค่ะ

ตอน4เดือนขึ้นมาสองโลค่ะ

ตอน4เดือน ขึ้นมา3โลค่าาา