ท้องแรก 5เดือนน้องดิ้นหรือยังคะ

#ท้องแรก ตอนนี้ท้อง5เดือนแล้วแต่ไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้น หรือเป็นเพราะแม่อ้วนหน้าท้องหนา เลยไม่รุ้สึกเหมือนคนอื่น #มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ ท้องแรกหนัก 120 กก รู้สึกว่าลูกดิ้นเบาๆ ตอน 16 วีค รู้สึกว่าดิ้นแรงๆ ตอน 20 วีค ดิ้นแรง + สม่ำเสมอ ตอน 28 วีคค่ะ