กระตุ้นปากมดลูก

ท้องแรก คลอด 38+2 ท้องสอง ตอนนี้ 39+1 กำหนดคลอด 19 พ.ค.ไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยคะ หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกอาทิตย์หน้า 18พ.ค. ตอน 39+6 หมอจะให้แอดมิดเลยไหมคะ หรือว่า กระตุ้นแล้วให้กลับบ้านแม่คนไหนมีประสบการณ์มาแชร์หน่อยคะ ลองวิธีเร่งคลอดธรรมชาติแล้วคะเงียบกริบเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

14 ตอบกลับ

กำหนด12พค หมอนัดกระตุ้น18พค นี้ค่ะ หนูไม่อยากออก😁😁😁