กระตุ้นปากมดลูก

ท้องแรก คลอด 38+2 ท้องสอง ตอนนี้ 39+1 กำหนดคลอด 19 พ.ค.ไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยคะ หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกอาทิตย์หน้า 18พ.ค. ตอน 39+6 หมอจะให้แอดมิดเลยไหมคะ หรือว่า กระตุ้นแล้วให้กลับบ้านแม่คนไหนมีประสบการณ์มาแชร์หน่อยคะ ลองวิธีเร่งคลอดธรรมชาติแล้วคะเงียบกริบเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ กะตุ้นเเล้วยังเงียบอยู่เลยคะ กำหนดคลอด18 นี้ เเต่หมอ ปกติหมอเค้าจะไม่ให้อายุ ครรภ์เกิน42 คะ จนกว่าเราจะคลอดเอง ถ้าถึง42ไม่คลอดเอง หมอคงจะช่วย😅 นี่ไม่มีอาการอะไรเลยคะ ชิวมากเเม่ กลัวโดนด่าเร่งคลอดมาก

1y ago

เเตกแล้วจ้า 39+5 น้ำคำแตก เเต่ปากมดลูกเปิดเเค่2 เซน เลยได้ผ่าคะเเม่

ของเรากำหนดคลอด31พ.ค. ถ้ายังไม่คลอดหมอนัดตรวจภายใน25พ.ค. หมอบอกถ้าปากมดลูกเปิดก็จะให้แอดมิดเร่งคลอด แต่ถ้ายังไม่เปิดก็จะกระตุ้นปากมดลูกให้แล้วกลับไปดูอาการที่บ้านค่ะ

1y ago

กลัวได้กลับบ้านคะแม่ ถ้าได้แอดเลยยังพอกลับมากลัวทำอะไรไม่ถูก

ขยายปากมดลูกเปิด2เซนแล้วกลับบ้านรอเจ็บคลอดจริงค่ะตอนท้อง2โดนขยายปากมดลูก แต่ท้องนี้ท้องที่สามหมอนัด19 พ.ค. ปวดหลังแต่ยังไม่มาจริงเลย

นัดกระตุ้นปากมดลูกเหมือนกันค่ะ22พฤษภาคมนี้คุณหมอบอกเตรียมของไปคลอดได้เลยแอบกลัวเหมือนกันว่าหมอตะกระตุ้นแบบไหน

กะตุ้นแล้วก้อกับบ้านค่ะจนกว่ามดลูกจะเปิดอันนี้กะตุ้นรอบแรกไม่ออกค่ะเว้นอีก1อาทิตกะตุ้นรอบ2ออกเลยค่ะ

บ้านนี้กระตุ้นปุ้บปากมดลูกเปิด2เซน ได้แอดมิดเลยค่ะ😂 ถ้าไม่เปิดก็ได้กลับบ้านดูอาการจ้า

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ น้องยังไม่มีวี่แววออกมาเจอแม่เลย แม่ก็ลุ้นทุกวัน สู้ๆนะคะ✌🏻✌🏻

1y ago

นั่งท่าผีเสื้อ กินสับปะรด ให้พ่อตาม ไม่ได้ผลเลยคะ

ท้องแรกคลอด39+3ท้องสองตอนนี้39วีคแล้วยังไม่มีวี่แววเลยค่ะอีแม่ไม่ไหวแล้วขะขิตแแล้วค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะทั้งท้องแรกและท้องสองยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดกำหนดคลอดเหมือนกันเลยค่ะ

1y ago

อยากคลอดจะแย่แล้วคะ กลัวโดนผ่า

กำหนด12พค หมอนัดกระตุ้น18พค นี้ค่ะ หนูไม่อยากออก😁😁😁