เบื่อมากเลยค่ะ ท้องเล็กไม่ได้แปลว่าลูกจะไม่ปกติ แม่ๆคิดไงคะถ้ามีคนพูดแบบนี้ #ขออภัยในคำหยาบ

เบื่อมากเลยค่ะ ท้องเล็กไม่ได้แปลว่าลูกจะไม่ปกติ
แม่ๆคิดไงคะถ้ามีคนพูดแบบนี้
#ขออภัยในคำหยาบ
135 ตอบกลับ

ท้องเล็กไม่ใช่ว่าเด็กจะเล็ก ถ้าหมอไม่พูดไรแสดงว่าลูกเราน้ำหนักตามเกนฑ์

8เดือนเหมือนกันท้อง2ด้วยแต่ท้องเล็กแต่น้องน้ำปกติ​ไม่ต้องกังวล​นะคะ​

ประโยคสุดท้ายเขาดูเป็นห่วงเรานะครับ อย่าคิดเยอะเลยมอง + เข้าไว้ครับ

น่าเบื่อค่ะอย่าไปสนใจบางคนท้องเล็กออกมามีแต่เด็กน้ำหนักถึงเกณฑ์ดี

บ้านนี้ท้องแรกก็เล็กเหมือนกันค่ะ ลูกแข็งแรงปกติดีไม่ตัวเหลืองด้วย

ท้อง3 5เดือนแล้วท้องเล็กอยู่เลยจ้า ท้องเล็กแต่เด็กที่เกิดอาจไม่เล็ก

เค้าก็เล็กค่ะ ไม่ต้องไปคิดมากหรอกค่ะ เราเป็นเเม่เรารู้ดีที่สุดค่ะ

8เดือน ท้องเราเหมือน 4 เดือน หมอบอกโตตามเกณฑ์ อย่าคิดมากน้าาาคุณแม่ ☺

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ แต่น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์ไปเลย หมอบอกจ้ำม่ำเลย

บ้านนี้มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่ ถ้าลูกออกมาเล็กนี่ เฟลกว่านะคะ 😅